Air Blade 2022 bản đặc biệt: mạnh mẽ, đậm chất thể thao

Nếu như trước kia bản đặc biệt của Air Blade có 2 màu sắc cá tính, đó là: đen vàng đồng cho dòng xe 125cc và xanh xám đen tương ứng với dòng xe 150cc. Thì trong lần ra mắt 2022, Honda đã bổ sung thêm màu đen liền khối vào bộ sưu tập màu sắc của Air Blade phiên bản đặc biệt 125cc.

Có thể nói, Honda không muốn dừng lại ở nhận định Air Blade là dòng xe tay ga tầm trung, phù hợp với tất cả lứa tuổi như trước nữa. Trong lần thay đổi này, Honda đã hướng đến người tiêu dùng trẻ tuổi nhiều hơn. Thiết kế có đường nét góc cạnh và hầm hố hơn, màu sắc cũng hiện đại và phá cách hơn trước.

Trang bị

Air Blade 2022 phiên bản đặc biệt được trang bị hệ thống Smart Key mới nhất. Công nghệ này được tích hợp cho cả 2 phiên bản 125 cc và 150cc. Đây là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay để bảo vệ xe khỏi các “đạo chích”. Ngoài ra, với smartkey, bạn cũng có thể bật/ tắt xe từ xa, định vị xe dễ dàng. Điều này không chỉ mang đến cam giác an tâm hơn khi lái xe, mà còn tạo ra trải nghiệm vượt trội trong quá trình sử dụng.

Honda cũng trang bị cho Air Blade 2022 bản đặc biệt cốp đựng đồ siêu lớn với dung tích 22,7 lít. Bạn có thể bỏ 1 – 2 mũ bảo hiểm với nhiều vật dụng cá nhân dễ dàng. Ngoài ra, xe cũng được trang bị đèn soi trong cốp, đi cùng cổng sạc điện thoại vô cùng tiện ích.

Bên cạnh đó, Honda cũng kịp trang bị công tắc chống bên cho các phiên bản của Air Blade 2022. Tính năng này sẽ giúp xe tắt máy ngay lập tức ngay khi bạn hạ chên chống xuống. Điều này đặc biệt hữu dụng đối với những bạn thường quên gạt chống khi chạy xe.

Động cơ

Ở phiên bản đặc biệt cho cả 2 dòng 125 cc và 150cc, Honda đều trang bị thế hệ thứ 2 động cơ 4 thì, xi lanh đơn.

Theo công bố từ nhà sản xuất, Air Blade 2022 có mức tiêu thụ nhiên liệu ít hơn 4% so với các đời trước đó. Điều này đến từ các trang bị được tích hợp như: Bộ đề ACG giúp xe khởi động êm ái hơn, đốt cháy nhiên liệu tốt hơn; Hệ thống phun xăng PGM-FI giúp xe tiết kiệm xăng tối ưu, hay hệ thống Idling Stop giúp xe tự động ngắt động cơ khi xe dừng quá 3s…

Có thể nói, Air Blade 2022 phiên bản đặc biệt có nhiều trang bị tối ưu. Hiện tại, xe được các đại lý chào bán với mức giá ưu đãi so với giá công bố của hãng. Vậy nên bạn hãy tranh thủ để kịp lựa chọn cho mình một “người đồng hành” trên mọi cung đường nhé.

Posted in Chưa phân loại

VỀ CỬA HÀNG

CTY TNHH Thành Tâm Group

Tự hào là nơi mua bán trao đổi các dòng xe tay ga cao câp, chạy lướt, xe đẹp đời cao uy tín tại Cần Thơ

Liên Hệ Với Nhân Viên: 02929999999