15 DÁNG XE DREAM ĐỘ KIỂNG “HẾT BÀI” ĐẦY TINH TẾ

Với những Fan ruột của dòng xe huyền thoại Dream II hay Dream lùn sở hữu chúng thôi đã sướng rồi. Nhưng chơi một chiếc xe Dream độ lại là một cơn khát máu và khả năng cháy túi khá cao. Nhưng họ vẫn thích vì nó là cái thú, cái niềm vui đối với họ.

NHỮNG “BÀI ĐỘ” CHO XE DREAM ĐỘ

Nói chung về bất kỳ mẫu xe nào, chúng ta đều có những bài độ kiểng như nhau. Từ lên tem, lên vỏ, thay mâm, và thay thế một chút về hệ thống phanh. Và nên nhớ rằng độ kiểng là phương án thay đổi về hình thức bên ngoài cho chiếc xe Dream độ.

>>> 10 mẫu xe Wave độ kiểng đẹp độc và lạ

Có một vài phần nhỏ anh em thay thế như phanh, phuộc đó cũng chỉ là bài độ động vào chút ít về những vẫn đề kỹ thuật thôi.

Khi độ xe Dream, nên dành nhiều thời gian cho những ý tưởng độ xe. Những phần nhẹ nhàng, những phần động chạm tới những thông số hoạt động khác.

Độ hình thức cho xe Dream có những bài độ phổ biến sau:

  • Lên tem zin cho xe cũ, lên tem thiết kế đối với những chủ xe cá tính
  • Lên yếm cũng như thảo yếm để khoe lốc máy “zin đét” ít người may mắn sở hữu
  • Thay mâm đúc, lên những hệ thống phan đĩa cao cấp

Đó là những gì chúng ta có thể nhìn thấy bề ngoài, còn những chi tiết độ sâu hơn hãy cùng phân tích trong bài viết này nhé!

15 DÁNG XE DREAM ĐỘ KIỂNG ĐẦY TINH TẾ

Để bài viết này có một dòng chảy tốt hơn, hãy bắt đầu trò chơi độ xe Dream từ thấp tới cao. Để anh em có được cảm giác thích thú tăng dần, và khó dần như cày game vậy. Nào! Hãy bắt đầu với những bài độ đơn giản nhất.

2 GỢI Ý ĐỘ DREAM ĐƠN GIẢN, TIẾT KIỆM NHẤT

Với những người muốn một chiếc xe Dream độ nhẹ nhàng, giữ lại một chút nguyên bản cho chiếc xe của mình. Thì những phương án độ dưới đây có thể là một lựa chọn hợp lý cho anh em.

Chiếc xe Dream II cũ được chủ xe mang tới một nước sơn mới màu xanh rêu khá thú vị. Và với việc tháo bỏ bộ yếm xe trên mẫu xe này, chắc chắc phần máy này còn nguyên bản nhất. Tuy vậy chủ xe không chọn phương án vệ sinh cho lốc máy bóng và sáng hơn mà lựa chọn màu thời gian cho chiếc xe cũ của mình.Ống xả mới giúp máy của chiếc Dream độ mát hơn, hoạt động hiệu quả hơn

Ngoài ra chủ xe còn thay nguyên mặt nạ zin của Honda Ex5 lên chiếc xe của mình. Cùng với đó là bộ phan đĩa mới được bê từ Wave RSX qua tạo nên một mẫu xe khá hấp dẫn.

MẪU XE DREAM ĐỘ FULL ĐỒ CHƠI

Chiếc Dream nguyên bản năm 1992 được người chủ xe khoác cho bộ áo mới đầy ấn tượng. Kèm theo đó là bộ vành được bên nguyên từ Honda Winner sang. Hệ thống phanh cũng được lên bộ phanh đĩa mang lại cảm giác trẻ trung cho mẫu xe cũ.

DREAM NGUYÊN BẢN ĐỘ ĐỒ MỚI

Có lẽ màu nâu cánh dán nguyên bản trên những mãu xe Dream không nhiều người muốn thay đổi cho lắm. Với mẫu xe Dream độ này người chủ xe giữ nguyên hình ảnh cổ điển của những chiếc Dream và thay vào những món đồ chơi ấn tượng.

VỀ CỬA HÀNG

CTY TNHH Thành Tâm Group

Tự hào là nơi mua bán trao đổi các dòng xe tay ga cao câp, chạy lướt, xe đẹp đời cao uy tín tại Cần Thơ

Liên Hệ Với Nhân Viên: 02929999999