Cầm Đồ

1. DỊCH VỤ CẦM ĐỒ CHUYÊN NGHIỆP

– Ngày nay, khi thị trường mua sắm ngày càng phát triển thì nhu cầu mua sắm của quý khách cũng tăng cao. Nhu cầu sử dụng tài chính cũng dần tăng theo, khi quý khách chưa tới tháng nhận lương mà cần mua những thứ cần thiết trong cuộc sống. Quý khách thiếu hụt tài chính đột xuất và không tìm được cách xoay sở thì các Dịch Vụ Cầm Đồ và cho vay tín dụng ra đời. Nhưng ngày nay quá nhiều những dịch vụ như vậy, nếu quý khách cần có một dịch vụ Uy Tín, thật đáng tin cậy, thì hãy đến với dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp THÀNH TÂM của chúng tôi.

– Dịch Vụ Cầm Đồ THÀNH TÂM là một cơ sở Cầm Đồ Nhanh – Cầm Đồ Uy Tín tuyệt đối vì chúng tôi đã có kinh ngiệm 10 năm, chúng tôi đưa ra giải pháp cho khách hàng đang cần tài chính đột xuất với 1 mức lãi suất hợp lý. Đảm bảo liên tục nguồn tài chính không hạn chế cho khách hàng. Với phương châm Uy Tín là hàng đầu, chúng tôi luôn bảo mật các thông tin khách hàng đến và sử dụng dịch vụ cầm đồ của chúng tôi.

– Với nhiều loại dịch vụ đa dạng cho khách hàng chọn lựa như: cầm ôtô (xe hơi), cầm xe gắn máy các loại, cầm xe mô tô, cầm vàng 18K – 24K – SJC & nữ trang, cầm laptop, cầm ipad, cầm điện thoại, cầm máy ảnh, cầm máy chụp hình, cầm máy quay phim…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Số tiền cầm cố không giới hạn, từ 100 Ngàn đồng cho đến vài Tỷ đồng với thời gian giao dịch chỉ từ 5 – 10 phút là quý khách có tiền trong tay và cửa hàng cầm cố đến 80% giá trị của tài sản cầm cố, tiện lợi và không làm mất thời gian của khách hàng với các thủ tục thật đơn giản. dịch vụ cầm đồ của chúng tôi làm việc xuyên suốt kể cả thứ 7 và chủ nhật, để đảm bảo phục vụ khách hàng mọi lúc khi khách hàng có nhu cầu vì bị thiếu hụt tài chính đột xuất, tất cả hiện vật cầm cố đều được cửa hàng bảo quản tốt.

 

2. DỊCH VỤ MUA BÁN TRAO ĐỖI XE MÁY, Ô TÔ, MÔ TÔ CÁC LOẠI…

– Ngoài cầm đồ chúng tôi còn có dịch vụ mua bán trao đổi xe máy cũ, ô tô, mô tô đã qua sử dụng, mua bán nhanh lẹ uy tính, nguồn gốc xe check thông tin rỏ ràng, xe cộ được kiểm tra kỹ lưỡng trong khâu mua vào nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng, xe bán ra có bảo hành 3 tháng về động cơ, ắc quy cho khách hàng yên tâm sử dụng. Với mong muốn đem lại những chiếc xe có chất lượng tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi sẻ luôn cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng, chuyên nghiệp để phục vụ bà con ngày càng tốt hơn nhé…

– Địa chỉ dịch vụ của chúng tôi: 82 Trần Chiên, P. Lê Bình, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ (gần trường đại học Tây Đô)

VỀ CỬA HÀNG

CTY TNHH Thành Tâm Group

Tự hào là nơi mua bán trao đổi các dòng xe tay ga cao câp, chạy lướt, xe đẹp đời cao uy tín tại Cần Thơ

Liên Hệ Với Nhân Viên: 02929999999