Cặp đôi Vario bản độ đến từ những món đồ chơi hàng hiệu

Cặp đôi Vario bản độ đến từ những món đồ chơi hàng hiệu

Vario 125/150 và Click 125 là hai mẫu xe tay ga hiện nay rất được ưa chuộng bởi kiểu dáng thể thao hài hòa đã vậy, đây còn là mẫu xe nhập khẩu như lại có giá thành khá dễ chịu nên được rất nhiều fan tay ga ua chuộng. Cũng như các dòng xe khác sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường thì các bản độ cũng dần xuất hiện với tuần xuất không quá nhiều nhưng rất thường xuyên.


Cap doi Vario ban do den tu nhung mon do choi hang hieu
Cặp đôi Vario độ sở hữu bộ giảm shock sau danh giá từ 2 thương hiệu Ohlins và Nitron danh tiếng.

Đầu tiên mình sẽ nói về chiếc xe trắng – nó đã khoác cho mình bộ cánh trắng kết hợp cùng phong cách tem khá hài hòa . Điểm nhấn cho chiếc xe độ này bộ phận treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời có tổng chiều dài 328mm có thể lắp cho cả Click và Vario mà không phải chế cháo gì ngược lại người dùng sẽ được trải nghiệm độ êm ái đến từ sản phẩm xuất xứ từ Thụy Điển vô cùng đáng với số tiền bỏ ra.Cap doi Vario ban do den tu nhung mon do choi hang hieu - 4
Trang bị pô 4Road sản phẩm thuộc công ty Leovince, dòng pô này thuộc đời 2009 đã được ngưng sản xuất từ khá lâu trước kia có giá tầm 5 triệu VNĐ nhưng từ khi ngưng sản xuất thì bỗng như sản phầm này lại đội giá lên một cách bất ngờ hiện nay dù là đồ củ nhưng các tay chơi xe sang cho nhau thì phải tầm 8 đến 9 triệu cho một cây súng còn đẹp.

Cap doi Vario ban do den tu nhung mon do choi hang hieu - 5
Khác với mẫu xe trắng chiếc Vario xanh mục lại trang bị dàn chân trước khá hầm hố bao gồm đĩa Galfer được bắt vào mâm thông qua thớt lòng CNC và hình ảnh quen thuộc của chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, size đĩa này tầm khoảng 245 hay 260mm thôi nhưng vì bản mâm quá nhỏ nên ta có cảm giác đĩa khá lớn và che hết cả mâm trước.

Cap doi Vario ban do den tu nhung mon do choi hang hieu - 6
Nếu so sánh với phuộc Ohlins mà ta đã phân tích phía trên thì chiếc Vario xanh này còn khủng hơn khi chủ xe mạnh tay trang bị cây phuộc Nitron bình dầu rời nằm trên dòng sản phẩm này còn cao cấp hơn và có giá thành gắp đôi so với mẫu Ohlins ta thường thấy. Thương hiệu Nitron có quê hương tại Anh Quốc nhưng lại phát triển rất mạnh ở Mỹ và đặc biệt là Nhật Bản.

Posted in Chưa phân loại

VỀ CỬA HÀNG

CTY TNHH Thành Tâm Group

Tự hào là nơi mua bán trao đổi các dòng xe tay ga cao câp, chạy lướt, xe đẹp đời cao uy tín tại Cần Thơ

Liên Hệ Với Nhân Viên: 02929999999